Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:48, 2/6/2021
38278 lượt đọc

NÓN KÍNH CHẮN GIỌT BẮN - HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19

Nón kính chắn giọt bắn là một sáng kiến cải tiến của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã được nghiệm thu và chuyển giao cho một số đơn vị bạn trong thành phố cùng triển khai.

Ngay thời điểm đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát và đang diễn biến phức tạp, ngày 28/5/2021 các bạn đoàn viên thanh niên Bv Nhi Đồng 1 tranh thủ giờ nghỉ trưa và buổi chiều sau tan ca để ở lại làm nón kính chống giọt bắn chuyển đến cho các khoa phòng đang tham gia công tác chống dịch và phòng dịch Covid-19. Ngày chủ nhật 30/5/2021, buổi sáng sau ca trực, một số bạn tiếp tục ở lại làm nón kính chắn giọt bắn để hỗ trợ cho đồng đội được điều động lấy mẫu covid ở các điểm nóng. Đến buổi chiều ngày đó, nhận được lệnh của ban chỉ đạo chống dịch về khả năng thiếu nón kính bảo hộ cho các đội lấy mẫu, các bạn đoàn viên thanh niên cấp bách mua thêm một số vật liệu thực hiện thêm 150 nón kính đủ cho các đội quân xuất phát trong chiều và tối đó. Các bạn rất hiểu an toàn cho nhân viên y tế là điều hết sức cần thiết! Xin cảm ơn tất cả các bạn Đoàn viên đã nổ lực để cùng chia sẻ và hỗ trợ cho công tác chống dịch của đồng đội toàn Bệnh viện!

Nguồn tin: Theo Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên CSHCM- Bệnh viện Nhi Đồng 1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"