Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 10:48, 11/9/2023
52 lượt đọc

Thông tin về trường hợp bệnh nhi ĐTQ đang điều trị tại khoa Thận - Nội tiết

Theo những thông tin mà phòng Công tác Xã hội ghi nhận được trong thời gian gần đây được biết rằng có một trường hợp thông tin bệnh nhi được chia sẻ trên mạng xã hội với mục đích kêu gọi khuyên góp từ thiện. Tuy nhiên, với những hình ảnh, nội dung của bé được chia sẻ trên các trang mạng xã hội là sai sự thật và những nội dung sai lệch đã tác động mạnh đến bạn đọc. Nay phòng Công tác Xã hội xin thông tin đến quý nhà hảo tâm được biết như sau:

Bệnh nhi Đ. T. Q (sinh ngày 05/01/2014, tại Cần Thơ) nhập viện tại Khoa Thận – Nội tiết, Bệnh viện Nhi Đồng 1 vào ngày 23/08/2023 với chẩn đoán Lupus tổn thương thận nhóm IV-V, bệnh thận mạn giai đoạn cuối. Hiện tại, tình trạng sức khỏe bé của bé vẫn đang được bác sĩ tại khoa theo dõi và điều trị, chưa điều trị thẩm phân phúc mạc hay chạy thận.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của bé khó khăn. Được sự giới thiệu của khoa, phòng CTXH đã ghi nhận trường hợp, kết nối với các nhà hảo tâm hỗ trợ cho bé. Trong thời gian tới nếu có những phát sinh mới về viện phí trong quá trình điều trị, phòng CTXH vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và hỗ trợ bé kịp thời.

Để hỗ trợ đúng đối tượng và ý nghĩa trong việc cho và nhận, quý nhà hảo tâm có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Nhi Đồng 1 hoặc qua số điện thoại: (028)3927 4542 để tìm hiểu chính xác thông tin. Tất cả trường hợp khó khăn của bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 đều được Phòng Công tác Xã hội của bệnh viện tìm hiểu và kịp thời hỗ trợ.

(Hình ảnh bài viết được đăng trên trang facebook)

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"