Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:19, 31/3/2021
64 lượt đọc

Thông tin trường hợp bé Y Tuyền

Bệnh nhi Y Tuyền sinh ngày 18 tháng 02 năm 2020, bé nhập viện vào ngày 19 tháng 03 năm 2021 với chẩn đoán phỏng độ II, III, hiện bệnh nhi đang được điều trị tại khoa Phỏng Bệnh viện Nhi đồng 1.

Qua tìm hiểu thông tin từ gia đình, thì được biết gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn ba mẹ bé đều chưa có việc làm ổn định tuy nhiên từ khi nhập viện bệnh nhi được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến chi phí điều trị đã được bảo hiểm y tế đồng chi trả, do đó viện phí không nhiều.

Gần đây thông tin của bệnh nhi được nhiều nhà hảo tâm đăng tin trên trang mạng xã hội và được nhiều người biết tới, đồng cảm với hoàn cảnh và tình trạng bệnh của bé rất nhiều nhà hảo tâm đã liên hệ trực tiếp với ba của bé để hỗ trợ. Hiện nay số tiền các nhà hảo tâm hỗ trợ cho gia đình bé đã đủ chi trả viện phí và tiền sinh hoạt trong thời gian dài. Gia đình bé đã chủ động thông tin đến phòng Công tác Xã hội nhờ hỗ trợ đăng tin xin ngưng tiếp nhận hỗ trợ cho bé.

Vậy phòng Công tác Xã hội xin thông tin đến quí nhà hảo tâm gần xa được biết, thay mặt gia đình bé cảm ơn sự hỗ trợ chia sẻ của quí nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ gia đình bệnh nhi Y Tuyền trong thời gian qua, nếu cần thông tin gì thêm vui lòng liên hệ phòng Công tác Xã hội qua số điện thoại 028.3927.4542.

Phòng Công tác Xã hội
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"