Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:48, 20/10/2023
40 lượt đọc

Lời chúc ý nghĩa của các bệnh nhi gửi mẹ

Vào ngày Phụ nữ Việt nam ngoài các phần quà tặng, mỗi người con thường gửi đến mẹ những lời chúc thân thương nhất. Những lời chúc thể hiện lòng biết ơn, sự yêu thương, quan tâm của con dành cho mẹ vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là món quà ý nghĩa nhất mà bất kỳ đấng sinh thành nào cũng muốn được nhận.

Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào những người con vẫn luôn nhớ về người mẹ người đã hy sinh chịu thương, chịu khó chăm sóc mình từng ngày. Càng ý nghĩa hơn khi đang nằm viện nhưng với tình cảm của mình, các cháu bệnh nhi vẫn không quên viết những lời chúc gửi đến người mẹ của mình nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Những lời chúc mộc mạc, dễ thương đã được các em nắn nót từng chữ dù trên tay đang đau sau mỗi lần vô thuốc.

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"