Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 15:50, 24/12/2022
14 lượt đọc

Giáng sinh ấm áp dành tặng cho các cháu bệnh Nhi

Để lan tỏa yêu thương và mang không khí giáng sinh tới các cháu bệnh nhi. Ngày 23/12 Khoa Khám Bệnh cùng ông già Noel đã trao hơn 200 phần quà cho các cháu đến khám tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1. Phần quà tuy nhỏ nhưng thay lời các y bác sĩ gửi lời cầu chúc an lành đến các bé.

Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn  trên gương mặt thân thương của các bé là động lực, nguồn động viên để các y bác sĩ  hoàn thành thật nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa tình yêu thương đến các em.

Mong rằng từ đây, ký ức về bệnh viện trong các em nhỏ không còn đáng sợ với những kiêm tiêm, thuốc đắng… mà là những kỷ niệm đẹp, những niềm vui cùng tình yêu thương, sự quan tâm ,chia sẻ của các y bác sĩ Khoa Khám Bệnh - Bệnh Viện Nhi Đồng 1.

Chúc các em một mùa giáng sinh ấm áp, bình an và tràn đầy hạnh phúc!
BSCK2 Lê Minh Lan Phương
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"