Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:57, 30/6/2024
54 lượt đọc

Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” lần thứ 5

Theo định kỳ, vào sáng Chủ nhật ngày 30/06/2024 phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp với quý nhà hảo tâm tổ chức Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” lần thứ 5 dành cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, với các tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, các trò chơi tập thể, thi hát karaoke, trò chơi dân gian cùng chú hề bong bóng đã giúp các cháu bệnh nhi được hòa mình vào các hoạt động thư giãn, quên đi nổi lo bệnh tật.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ về tinh thần như trên, phòng Công tác xã hội còn phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 200 phần quà gồm gấu bông, sữa, bánh, nước. Trao tặng 30 bao lì xì cho 30 cháu bệnh nhi trị giá 30.000.000 đồng, trao tặng 20.000.000 đồng cho 04 cháu có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 300 xuất cơm và cắt tóc miễn phí cho hơn 100 bệnh nhi.

(Ảnh: Chương trình diễn ra với nhiều tiếc mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khách mời/nhà hảo tâm)

(Ảnh: ThS. Chu Văn Thành - Phó trưởng phòng CTXH trao thư cảm ơn nhà hảo tâm đã đồng hành hỗ trợ chương trình)

Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi sáng Chủ nhật hằng  tuần mà phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

(Ảnh: Nhà hảo tâm trao quà cho các bệnh nhi tham gia chương trình)

(Ảnh: Cắt tóc miễn phí & 100 suất cơm dành cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn)

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức Chương trình trao yêu thương “Ngày Chủ nhật của em” mỗi tuần dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"