Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:50, 14/6/2024
19 lượt đọc

Chương trình Sinh nhật hồng tháng 06

Vào chiều ngày 14 tháng 06 năm 2024, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Chương trình “Sinh nhật hồng tháng 06” dành cho các cháu bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng.

Chương trình được bắt đầu với các trò chơi khởi động đố vui, trò chơi tập thể cùng  các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, ấm cúng do chính các cháu bệnh nhi thực hiện đã tạo nên một buổi sinh nhật rộn ràng tiếng cười phần nào đã giúp các cháu bệnh nhi, thân nhân vơi đi nổi buồn trong thời gian điều trị bệnh.

Tham dự chương trình sinh nhật có PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám Đốc Bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác xã hội, BS. CK2 Nguyễn Thị Nguyên Hoa – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng với các nhà hảo tâm, các cháu bệnh nhi, thân nhân tham dự.

(PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám Đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các cháu bệnh nhi trong chương trình sinh nhật hồng)

Phát biểu trong Chương trình sinh nhật hồng tháng 06  PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám Đốc Bệnh viện đã gửi những lời động viên, lời chúc mừng sinh nhật đến các cháu bệnh nhi và mong các cháu bệnh nhi mau hết bệnh trở về cùng gia đình.

(Ảnh: BS. CK2 Nguyễn Thị Nguyên Hoa – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao quà cho các cháu bệnh nhi)

(Ảnh: Các nhà hảo tâm tham gia chương trình và trao quà cho các cháu bệnh nhi)

Chương trình sinh nhật hồng tháng 06 đã trao tặng 120  phần quà đến các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có ngày sinh nhật trong tháng. Các phần quà gồm bánh, sữa, gấu bông, kẹo giúp các bé vui tươi hơn.

Chương trình sinh nhật hồng là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tháng mà phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

(Ảnh: Các cháu bệnh nhi vui vẻ, hào hứng cùng thổi nến, cắt bánh kem trong chương trình sinh nhật hồng)

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức Chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"