Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 22:35, 17/8/2022
48 lượt đọc

Chương trình "Sinh nhật cho bé" tháng 08

Một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức dành riêng cho những bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 vừa được tổ chức vào chiều ngày 15/08/2022 trong sự vui mừng và xúc động của nhiều bệnh nhi và gia đình của các em.

Đây có lẽ là những giây phút hạnh phúc nhất đối với các em nhỏ thiếu nhi cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật, xem biểu diễn văn nghệ và cũng có những món quà được trao tận tay các em…tất cả đã và đang giúp cho các em xoa dịu nỗi đau vì bệnh tật

Chương trình “Sinh nhật cho bé” được Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức. Chương trình đã trao tặng 80 phần quà cho 80 bệnh nhi có sinh nhật trong tháng 08, phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, …và đặc biệt là những tấm thiệp mừng sinh nhật do chính nhân viên y tế, nhân viên công tác xã hội cùng thân nhân, bệnh nhi tự tay thực hiện.

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười, sự thư giãn. Bên cạnh đó còn là sự động viên tinh thần to lớn của cán bộ, nhân viên y tế và nhân viên xã hội tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 dành cho các cháu bệnh nhi.

(Một số hình ảnh của chương trình "Sinh nhật cho bé" tháng 08)

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"