Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:37, 9/1/2020
129 lượt đọc

Xuân về cùng những tấm lòng

Một năm nhiều thách thức, một chặng đường đã qua với những phút giây lắng đọng, để rồi cùng nhìn lại, suy ngẫm và mỉm cười trong không khí hân hoan của mùa xuân mới. Tập thể Nhi đồng 1 vẫn liên tục cùng nhau tiếp bước, hướng về phương châm hành động “Thầy thuốc tận tâm - Chăm mầm Đất nước”. Ngay kế bên đại công trường xây dựng với những âm thanh không mấy dễ chịu ấy là những tòa nhà cũ và chật hẹp, nhưng nó chứa đựng những tấm lòng biết bao dung và cảm thông, cùng với nhưng bước chân hối hả và những đôi tay khéo léo, của những con người thầm lặng. Dẫu có những lúc vẫn còn “chuyện này chuyện nọ”, những lời cảm ơn chân thành như thể “từ trái tim đến trái tim” sẽ là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho Tập thể Nhi đồng 1 trong mùa xuân mới.

Lời cảm ơn của Ông nội cháu Nguyễn Hải Đ. từ phòng 217 khoa Ngoại Thận - Tiết niệu có đoạn viết:

“….. một đội ngũ y bác sĩ lại tận tâm, tận tình, ân cần, dịu dàng đến như vậy, có nhiều lúc tôi phải rơi lệ vì những lời nói của người bác sĩ đúng là mẹ hiền ….. “

hay thư khen về tinh thần phục vụ không quản ngày đêm của Tập thể khoa Hô hấp với “….tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm, giàu lòng nhân ái của người: lương y như từ mẫu…..Tôi xin được chia sẻ những khó khăn, vất vả của tập thể thâu đêm suốt sáng phục vụ các cháu, ban ngày chân tay hoạt động không ngừng nghỉ…..” chính là những nghĩa cử chân thành và đầy cảm thông của Quý thân nhân.

Bài thơ của thân nhân người bệnh Hoàng Minh Đ. gửi đến tập thể nhân viên khoa Thận- nội tiết:

Tập thể Nhi đồng 1 trân trọng giữ gìn những lời tri ân chứa đầy tình nghĩa và xem đó là nguồn động viên vô cùng to lớn để cùng nhau vượt qua thách thức trong năm mới, bên “Công trường mộng mơ” để các cháu có được tiện nghi cần thiết trong những năm tiếp theo. Nó sẽ là một trong những hành trang quý báu cùng Tập thể Nhi đồng 1 vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Nhân dịp năm mới, Tập thể Nhi đồng 1 kính chúc Quý thân nhân và các cháu mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực và niềm vui trong cuộc sống.

 

 

CN. Đoàn Thị Mỹ Hảo
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"