Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:46, 24/4/2020
5 lượt đọc

Tiếp nhận ủng hộ từ Viglacera cùng các thiết bị vệ sinh hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 24/04/2020, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tiếp nhận tài trợ 50 bộ thiết bị vệ sinh Kháng khuẩn từ Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Buổi trao tặng được diễn ra với sự tham gia của Đại diện bệnh viện và Công ty CPTM Viglacera với sản phẩm tài trợ là 50 bộ gồm Chậu rửa và Vòi Chậu Kháng khuẩn kháng khuẩn của Viglacera.

Tại buổi tiếp nhận, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội đánh giá cao hoạt động thiết thực và kịp thời của Viglacera trong công tác hỗ trợ bệnh viện phòng chống dịch Covid, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã quan tâm, đồng hành và góp phần xây dựng không gian sống khoẻ mạnh cho đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ y tế và bệnh nhân tại bệnh viện, qua đó cũng cam kết sẽ sử dụng các trang thiết bị vệ sinh được tài trợ đúng mục đích và hiệu quả.

(Hình ảnh buổi trao tặng)

Viglacera được biết đến là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, trong đó nổi bật với dòng sản phẩm Sứ vệ sinh Kháng khuẩn được Viên Pasteur TP HCM kiểm nghiệm và chứng nhận diệt khuẩn đến 89%. Việc đưa các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ đến gần hơn với cộng đồng để thay đổi nhận thức và xây dựng thói quen lành mạnh là vô cùng cần thiết và quan trọng, đặc biệt trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra như hiện nay. 50 bộ thiết bị vệ sinh Kháng khuẩn từ Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong thời điểm cả nước chung tay chống đại dịch Covid-19.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"