Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:27, 18/8/2022
33 lượt đọc

Thư cảm ơn của bệnh nhi trong ngày sinh nhật

"Con rất vui vì được tham dự buổi tiệc sinh nhật của các bệnh nhi sinh tháng 08. Thay mặt các bạn con gửi lời tri ân đến cán bộ y tế của Bệnh viện Nhi Đồng". Đó cũng chính là những lời cảm ơn chân thành của bệnh nhi Nguyễn Võ Ngọc Hân sinh năm 2012 quê ở tỉnh Tiền Giang đang điều trị tại khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Có thể thấy chương trình sinh nhật hàng tháng đã mang lại cho các bé bệnh nhi một không gian ấm áp, giúp bệnh nhi thân nhân giảm bớt căng thẳng trong quá trình điều trị. Giúp trẻ cảm thấy bản thân mình được bố mẹ và mọi người quan tâm, yêu thương, từ đó trẻ sẽ biết quan tâm đến mọi người nhiều hơn, lạc quan hơn về bệnh tật và làm quên đi những cơn đau về thể chất. Bên cạnh đó, chương trình còn thể hiện sự quan tâm của bệnh viện đối với các cháu bệnh nhi, giúp cho sự gắn kết chia sẻ của thân nhân và nhân viên y tế được tốt hơn, tăng giá trị nhân văn giúp cho hình ảnh thân thiện của bệnh viện được lan tỏa đến với người dân.

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"