Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 15:40, 28/1/2021
43 lượt đọc

Tết vẫn đến cùng các bệnh nhi

Những ngày Tết đến, xuân về có lẽ là những ngày mà mỗi trẻ em Việt Nam mong chờ nhất. Khi Tết đến, các em sẽ được diện trên mình những bộ quần áo mới, được ba mẹ đưa đi chơi, được lì xì, được ăn rất nhiều món ngon mà chỉ dịp Tết mới có.

Nhưng đối với những trẻ em không may mắn đang phải điều trị bệnh tại Bệnh viện thì tết đến cũng là thời điểm mà những bệnh nhi và thân nhân cảm thấy trống vắng và buồn nhất. Nỗi buồn đó hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi bệnh nhi và gia đình. Hiểu được những nổi niềm của các bệnh nhi và thân nhân, trong thời gian qua nhiều nhà hảo tâm đã đến liên hệ với phòng Công tác Xã hội để mong muốn được chia sẻ những phần quà ý nghĩa đến với các bé với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi, thân nhân một niềm vui dịp tết đến.

Hy vọng những phần quà thiết thực này của quý nhà hảo tâm phần nào giúp các bệnh nhi và gia đình vơi đi nỗi buồn, vượt qua khó khăn, giúp các cháu tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ để cùng gia đình vui xuân, đón tết.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"