Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:25, 27/3/2020
2 lượt đọc

Tặng quà cho bệnh nhi chào mừng kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam (25/3) lần thứ 4. Vào sáng ngày 25 tháng 3 năm 2020 phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp cùng Công ty sữa Vinamilk và Công ty sữa Nutifood tổ chức tặng sữa cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Trái ngược với những năm trước, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra trên cả nước,  phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã chủ động không tổ chức lễ kỷ niệm như mọi năm, thay vào đó là phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà cho bệnh nhi tại giường bệnh để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, giúp gia đình và bệnh nhi vượt qua bệnh tật sớm trở về với gia đình. Đây là hoạt động nằm trong mục tiêu và sứ mạng của phòng đã đề ra hướng tới đối tượng bệnh nhi khó khăn.  Hơn 1.000 phần sữa đã được gửi tới các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, món quà mang lại sự khích lệ tinh thần cho gia đình và bệnh nhi.

Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành và hỗ trợ giúp các bệnh nhi khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động tặng quà cho bệnh nhi.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"