Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:13, 18/10/2023
30 lượt đọc

Sinh nhật hồng tháng 10

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức chương trình “Sinh nhật hồng tháng 10” dành cho các cháu bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng.

Không gian sôi động, ấm cúng cùng với các tiết mục văn nghệ đã giúp các cháu bệnh nhi, thân nhân được hòa mình vào không khí vui tươi, dường như quên luôn là mình đang ở bệnh viện. Chương trình sinh nhật hồng tháng 10 đã trao tặng 72 phần quà đến các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có ngày sinh nhật trong tháng.

Chương trình là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô. “Khi cháu phải nhập viện để điều trị tôi không nghỉ là sinh nhật con mình lại có thể diễn ra ấm cúng và vui đến như vậy” Đây là lời chia sẻ của một thân nhân cùng con tham dự chương trình sinh nhật hồng tháng 10 tại Bệnh viện Nhi đồng 1 vào chiều ngày 17 tháng 10 năm 2023.

 

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"