Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 10:53, 17/5/2023
31 lượt đọc

Sinh Nhật Hồng Cho Bé Tháng 05 Năm 2023

Với mong muốn gửi đến các cháu bệnh nhi là những thiên thần bé nhỏ, vào ngày 17/05/2023 phòng Công tác Xã hôi Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp cùng quý nhà hảo tâm tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho các cháu bệnh nhi đang điều trị nội trú tại tại bệnh viện.

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị cho các cháu bệnh nhi, phòng Công tác Xã hội đã chuẩn bị chu đáo những phần quà, bánh kem, gấu bông, đồ chơi, truyện tranh cùng nhau trang trí hội trường với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng yêu thương hy vọng dành cho các bệnh nhi. Các bệnh nhi được các Bác sĩ,các cô chú tặng quà, được hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn những trò chơi tập thể.

Trong chương trình PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cháu bệnh nhi có ngày sinh trong tháng và gửi lời động viên tới các thân nhân. Thay mặt các cháu bệnh nhi PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà hảo tâm đã đồng hành và thực hiện chương trình nhiều ý nghĩa này. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quí báu, những tấm lòng nhân ái các Nhà hảo tâm đến Bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 trong thời gian tới.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, nhân văn hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"