Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:49, 27/7/2022
30 lượt đọc

Niềm vui vì mái tóc mới

Thời tiết đã chuyển sang mùa hè, cái nóng nực của mùa hè oi bức nóng nực hơn, vì thế bệnh nhi và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện luôn cảm thấy khó chịu và không thoải mái, nên họ rất muốn được cắt ngắn mái tóc của mình để trông gọn gàng và mát mẻ, đẹp hơn.

Cảm nhận được điều này, Phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện Nhi đồng 1, đã kết nối với câu lạc bộ “Những cây kéo tình nguyện” tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế nhằm chia sẻ những khó khăn. Chương trình diễn ra vào chiều ngày 26/7/2022, đã cắt được cho khoảng hơn 600 người.

Chương trình là chuỗi hoạt động “Chia sẻ yêu thương” mà phòng Công tác đang thực hiện.Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ người bệnh được cắt tóc, đảm bảo vệ sinh. Nhằm mang đến nhiều hơn sự lựa chọn để cải thiện chất lượng sống, mang lại niềm tin và vẻ đẹp cho người bệnh, thân nhân và nhân viên y tế.

(Một số hình ảnh của buổi cắt tóc)

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"