Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 16:22, 10/3/2021
81 lượt đọc

Nhà hảo tâm luôn hướng về các bệnh nhi khó khăn

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn cho các bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, vào ngày 05 tháng 03 năm 2021 nhãn hàng thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine đã hỗ trợ 3.000 USD giúp các bệnh nhi khó khăn tại bệnh viện.

Theo chia sẻ từ lãnh đạo công ty, đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn mà phía công ty luôn hướng tới, nhất là với đối tượng là các em bệnh nhi khó khăn.

Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội đại diện phía bệnh viện đã tiếp đoàn, Bác đã chia sẻ với công ty về những khó khăn mà các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhấn mạnh vai trò hết sức quan trọng của các nhà hảo tâm trong việc đồng hành cùng bệnh viện hỗ trợ các bệnh nhân khó khăn. Thay mặt bệnh viện và các bệnh nhi Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty đã đồng hành cùng phòng Công tác Xã hội trong việc hỗ trợ cho các bệnh nhi khó khăn.

Ngoài nhãn hàng thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine trong thời gian tết vừa qua phòng Công tác Xã hội đã tiếp nhận và đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm khác chăm lo hỗ trợ quà, chi phí sinh hoạt, viện phí, cơm cháo.... cho các bệnh nhi và thân nhân trong dịp tết nguyên đán Tân sửu vừa qua.

Mong rằng trong thời gian tới phòng Công tác Xã hội sẽ tiếp tục được đồng hành với nhiều nhà hảo tâm khác hỗ trợ chia sẻ khó khăn cùng các bệnh nhi.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"