Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:55, 16/8/2023
86 lượt đọc

"Ngày hội việc làm" - Nhi Đồng 1 tự tin tiến bước

Ngày 15/8/2023, lần đầu tiên tại khuôn viên Bệnh viện Phục hồi chức năng & Bệnh nghề nghiệp TPHCM, Sở Y tế TPHCM đã tổ chức Ngày hội việc làm dành cho 270 bác sĩ vừa hoàn thành Chương trình thực hành 18 tháng tại bệnh viện gắn liền với Trạm y tế với 64 đơn vị là các bệnh viện, các trung tâm y tế quận, huyện đăng ký tham gia tuyển dụng, trong đó Bệnh viện Nhi Đồng 1 có tham gia tuyển dụng.

Lãnh đạo đầu ngành 64 đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế trực thuộc Sở Y Tế TPHCM

Ngày hội việc làm là nơi đây chia sẻ, kết nối cơ hội việc làm cho các bác sĩ vừa hoàn thành khóa đầu tiên thí điểm thực hành tại bệnh viện gắn liền với trạm y tế,  tại đậy các bác sĩ trẻ có thể tìm hiểu thêm thông tin về các đơn vị trước khi thực hiện đăng ký. Các bác sĩ khi được tuyển dụng sẽ được học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia, được đào tạo thường xuyên để nâng cao tay nghề trong một môi trường thân thiện và có mức thu nhập ổn định.


Các bác sĩ trẻ tìm việc làm tại gian hàng Bệnh viện Nhi Đồng 1

trongi "Ngày hội việc làm" lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM

Tại gian hàng tuyển dụng Bệnh viện Nhi Đồng 1, các bác sĩ trẻ được Đoàn Thanh niên bệnh viện giới thiệu sơ lược về bệnh viện, đồng thời hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ đăng ký hồ sơ. Hội đồng tuyển dụng đại diện là PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện, BSCK2 Cao Minh Hiệp – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, BSCK2 Đỗ Nguyễn Như Huỳnh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, ThS.BS Đỗ Văn Niệm – Trưởng phòng Quản Lý Chất lượng tham gia phỏng vấn nhanh, nhằm phát hiện những cá nhân có năng lực, chuyên môn, kỹ năng cần có theo vị trí việc làm.

Đoàn thanh niên bệnh viện hỗ trợ gian hàng tuyển dụng của bệnh viện

Lãnh đạo Sở Y Tế đến tham quan gian hàng tuyển dụng Bệnh viện Nhi Đồng 1

Tại ngày hội việc làm, trong số 64 cơ sở y tế công lập tham gia tuyển dụng thì có 51 cơ sở tuyển được bác sĩ theo đúng vị trí việc làm mà đơn vị cần bổ sung, trong đó, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tuyển đủ 02 bác sĩ cho phòng Quản lý chất lượng (đạt chỉ tiêu 100%).

PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 trao thẻ ghi nhớ cho được trúng tuyển

Hội đồng tuyển dụng và 02 bác sĩ trúng tuyển chụp hình lưu niệm

Bùi Thị Ngọc Thy - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"