Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:50, 1/6/2022
17 lượt đọc

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – Bé vui bé khỏe

Với mong muốn mang đến cho tất cả các cháu bệnh nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện, có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh vui tươi phấn khởi, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên các em tích cực trong điều trị để sớm khỏe mạnh trở về với gia đình.

Năm nay Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với quí nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa gửi đến các cháu bệnh nhi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.  Hơn 3.000 phàn quà đã được gửi tới tận tay các cháu bệnh nhi, đảm báo các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đều nhận được những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó các cháu bệnh nhi và thân nhân còn được tham gia các trò chơi dân gian, các màn ảo thuật vui nhộn và đặc biệt được lắng nghe những ca khúc vui nhộn của ca sĩ Phương Mỹ Chi, ca sĩ nhí Tin Tin.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"