Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:12, 22/5/2024
52 lượt đọc

Lễ trao tặng máy siêu âm tim

Trong chương đồng hành hỗ trợ công tác khám và điều trị bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, vào chiều ngày 22 tháng 5 năm 2024, Công ty TNHH Tâm Luxury đã trao tặng 01 máy siêu âm tim xách tay. Đây là một món quà hết sức ý nghĩa và cần thiết cho bệnh viện trong việc khám sàng lọc và điều trị.

Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện TS.BS. Ngô Ngọc Quang Minh – Phó Giám đốc Bệnh viện đã tiếp nhận món quà, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Tâm Luxury đã quan tâm, đồng hành cùng Bệnh viện trong việc theo dõi, điều trị bệnh nhi. 

 

(Hình tại buổi tặng máy)

01 máy siêu âm tim xách tay được Công ty TNHH Tâm Luxury gửi tặng lần này được phân bổ về cho khoa Tim mạch đang có nhu cầu cao để sử dụng, góp phần to lớn trong việc cải thiện chất lượng điều trị cho các cháu bệnh nhi. Trong bối cảnh hiện tại, máy siêu âm tim xách tay là món quà rất ý nghĩa để các y bác sĩ khoa Tim mạch theo dõi và điều trị cho bệnh nhi một cách tốt nhất.

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"