Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:30, 20/6/2018
53161 lượt đọc

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh

Bệnh viện Nhi Đồng 1 trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý thân nhân trong suốt thời gian qua. Để không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhi khi đến khám chữa bệnh, Bệnh viện đang thực hiện công tác di dời để xây dựng khu điều trị chất lượng cao dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Trong thời gian xây dựng, để tiếp tục đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ em ở TP.HCM và các tỉnh, Bệnh viện vẫn duy trì hoạt động phòng khám của tất cả các chuyên khoa theo khu vực sau:

- Khu AB và Khu C: Dành cho các bệnh nhi có bảo hiểm đúng tuyến và thu phí. Chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng 19002249. Nếu có mặt tại Bệnh viện, xin vui lòng gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của Bệnh viện để được hướng dẫn cụ thể.

- Khu 5A: Dành cho các bệnh nhi sử dụng dịch vụ khám theo hẹn. Đây là khu khám hoạt động theo mô hình “một điểm dừng”. Tại đây, bệnh nhi sẽ được khám, thực hiện xét nghiệm, siêu âm, chụp X quang, CT- Scan và nhận thuốc điều trị trong cùng một khu vực. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, vui lòng đăng ký khám bệnh qua tổng đài 19002115.

- Phòng khám theo yêu cầu 2: Đây là nơi các trưởng/phó khoa và các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bệnh viện tham gia hoạt động khám bệnh ngoại trú. Mặc dù cũng hoạt động theo mô hình một điểm dừng tương tự khu 5A. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, vui lòng đăng ký khám bệnh qua tổng đài 19002115 Quý khách đến khám bệnh vui lòng đặt hẹn trước và ra vào cổng số 1 của Bệnh viện, số 532 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10 TP. HCM.

Trong quá trình xây dựng, Bệnh viện đang và sẽ gặp rất nhiều khó khăn về mặt cơ sở vật chất. Chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ, thông cảm và đồng hành của quý thân nhân bệnh nhi trong việc chăm sóc điều trị cho trẻ.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin vui lòng điện thoại 19002249 hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi qua địa chỉ: bvnhidong@nhidong.org.vn .

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý thân nhân bệnh nhi.
ThS. BS Phạm Đình Nguyên
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"