Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:21, 10/2/2022
13 lượt đọc

Họp mặt đêm giao thừa đón xuân Nhâm Dần của Bệnh viện Nhi Đồng 1

Tối ngày 31/01/2022, chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn bệnh viện đã tổ chức buổi “Họp mặt đêm giao thừa” để gặp gỡ, chúc Tết tất cả nhân viên tham gia phiên trực đêm 31/01/2021 tại bệnh viện.

Phát biểu trong buổi họp mặt, PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện gởi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, hy vọng một năm mới với nhiều sự phát triển về chuyên môn và tính chuyên nghiệp của nhân viên; đồng thời bày tỏ sự thấu hiểu và chia xẻ thân tình với tất cả nhân viên đang nhiệm vụ tại bệnh viện nên không có mặt cùng gia đình trong thời khắc đón chào năm mới. Những bao lì xì của lãnh đạo bệnh viện trao đến tất cả nhân viên trực đêm giao thừa tại bệnh viện là gửi gắm sự may mắn, sự bình an cho mỗi người và gia đình.

Họp mặt đêm giao thừa là một nét đẹp truyền thống tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhằm chia xẻ, động viên tinh thần trách nhiệm của nhân viên đối với xã hội và thể hiện tính nhân văn của lãnh đạo bệnh viện trong hoạt động mừng năm mới.

Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"