Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:41, 6/5/2021
72 lượt đọc

Hội thi Duyên dáng áo dài – Bệnh viện Nhi Đồng 1

Căn cứ vào Kế hoạch hoạt động năm 2021 của Ban khảo sát hài lòng nhân viên, thực hiện nhiệm vụ của BCH Công đoàn năm 2021 và phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đồng thời đánh dấu 65 năm ngày thành lập Bệnh viện Nhi Đồng 1, BCH Công đoàn đã tổ chức hội thi Duyên dáng áo dài lúc 12g30 ngày 28/4/2021 tại Hội trường lầu 5, khu C

Hội thi thu hút 40/44 Tổ Công đoàn tham gia với nhiều mẫu áo dài và tiết mục dự thi được thiết kế và biểu diễn độc đáo, đặc sắc. Thí sinh đã thể hiện thiết kế trang phục lễ hội đẹp đặc trưng của từng khoa phòng, bệnh viện, tạo nên nét đẹp phong cách của nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1. Kết thúc hội thi, BTC đã chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích. Các thí sinh còn lại đều được nhận giải phong trào vì hoạt động chung của bệnh viện.

Hội thi đã góp phần tạo phong trào thi đua trong công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi đồng 1; tạo không khí hoạt động hướng đến “Hài lòng nhân viên” để chung sức xây dựng và phát triển Bệnh viện. Qua hội thi đã thúc đẩy tôn vinh và khuyến khích lao động nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tạo động lực đóng góp vào sự phát triển chung của Bệnh viện, của Ngành Y tế và của toàn xã hội; đồng thời khuyến khích khả năng sáng tạo nghệ thuật, vì “Nhi Đồng hội nhập và phát triển”.

 

Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"