Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 15:28, 11/8/2023
13 lượt đọc

Hội cựu Chiến binh Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và công tác phòng cháy – chữa cháy tại cơ sở

Thực hiện kế hoạch số 185/KH-BVNĐ1 ngày 03/8/2023 của Bệnh viện Nhi Đồng 1 về việc huấn luyện công tác Phòng cháy chữa cháy năm 2023, đảm bảo an toàn về người và tài sản của nhân viên y tế, thân nhân bệnh nhi tại bệnh viện trong việc phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Đảng Uỷ - Ban giám đốc bệnh viện đã mời Cán bộ Công an PCCC Q.10 tập huấn cho toàn thể cán bộ công nhân viên chức bệnh viện về công tác phòng chống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn, xử lý tình huống khi có sự cố cháy.

Tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, nơi khám và điều trị bệnh cho các Cháu bệnh nhi khi đến khám bệnh cũng như nằm viện điều trị, vấn đề an ninh trật tự - công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn về người, tài sản cho thân nhân đến khám bệnh, điều trị bệnh tại bệnh viện. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng Ủy - Ban giám đốc bệnh viện, ngoài Đội Bảo vệ, nhân viên khoa phòng, Tổ tự quản của Khoa/phòng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) và phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại cơ sở còn có sự đóng góp không nhỏ của Hội Cựu chiến binh, Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện khi tham gia, hỗ trợ.

Ông Nguyễn Hồng Phát – Cán bộ Công an Phòng cháy chữa cháy Q.10

Hướng dẫn Cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 1 về phòng, chống cháy nổ - cứu hộ cứu nạn

Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Nhi Đồng 1, tham gia lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại đơn vị

Đồng Chí Phát – Hướng dẫn, sử dụng bình chữa cháy

Đồng chí Phát hướng dẫn tư thế thoát hiểm khi bị dẫm, đạp và hướng dẫn đeo trang bị cứu hộ

Phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm và tinh thần gương mẫu của lực lượng Cựu Chiến binh – Cựu quân nhân, kết hợp với tính năng động, sáng tạo của Đoàn Thanh niên cộng sản bệnh viện, Hội Cựu Chiến binh phối hợp Đoàn Thanh niên cộng sản bệnh viện đã xây dựng kế hoạch số 03/KH LT-HCCB về “Tăng cường công tác bảo vệ An ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy 6 tháng cuối năm 2023” nhằm kiểm soát người ra vào, kiểm tra công tác PCCC, nhắc nhở thân nhân bệnh nhi chấp hành nội qui Bệnh viện. Hoạt động này sẽ thực hiện trong thời gian tới và duy trì những năm tiếp theo nhằm phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Các đồng chí Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Nhi Đồng 1 nhiệm kỳ 2022 – 2027

Phạm Anh Tú
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"