Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 16:8, 27/7/2023
40 lượt đọc

Hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023)

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023), sáng ngày 27/7, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức buổi họp mặt các thương binh và gia đình liệt sĩ đang làm việc tại Bệnh viện.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với với sự tham dự của các đồng chí trong Ban chấp hành các đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh, cán bộ chủ chốt của các khoa phòng và các bạn đoàn viên thanh niên của các chi đoàn. Sau phần phát biểu tình cảm và tỏ lòng biết ơn đối với thương binh và các anh hùng liệt sĩ, thay mặt Đảng Ủy và Ban Giám đốc, PGS. TS Nguyễn Thanh Hùng đã trao quà và chúc các thương binh, gia đình liệt sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu, cùng với cán bộ nhân viên bệnh viện xây dựng Bệnh viện Nhi Đồng 1 ngày càng phát triển.

Bác sĩ Nguyễn Duy Tiên thay mặt các anh chị thương binh và gia đình liệt sĩ cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với các đoàn thể và hứa sẽ luôn cố gắng cùng với cán bộ nhân viên Bệnh viện đoàn kết, xây dựng Bệnh viện đạt được những mục tiêu mà Đảng ủy và Ban Giám đốc đã đề ra.

Chủ tịch Hội Cựu chiến Binh và Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi Đồng 1 phát biểu hứa hẹn luôn cùng với đoàn viên, hội viên của đoàn thể mình phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, cùng đoàn kết xây dựng Bệnh viện.

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi Đồng 1 với sự hỗ trợ của Đảng ủy và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức đoàn về nguồn vào ngày 22/07/2023 với sự tham gia của thương binh, gia đình liệt sĩ, hội viên Hội Cựu chiến binh và Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi Đồng 1. Đoàn đã về thăm và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bến tre, thăm và dâng hương tại khu lưu niệm  nữ tướng Nguyễn Thị Định; và với truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, được sự hỗ trợ của Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; đoàn đã có dịp trao những phần quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình cho gia đình chính sách trong xã. Chuyến đi về nguồn đã để lại nhiều ấn tượng cho tất cả các thành viên trong đoàn như lời bác Hồ đã dạy: “Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ và chúng ta phải luôn luôn học tập tinh thần dũng cảm của các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta...”.

Trần Công Chánh
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"