Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:51, 20/12/2022
29 lượt đọc

Điểm Check - in Noel tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

“Đêm Noel, đêm Noel, ta hãy cùng vui lên!...Đêm Noel, vui đêm Noel, ta hãy chúc nhau câu cười!...Mừng ngày giáng sinh an hòa, mừng hạnh phúc cho muôn nhà...”

Hòa cùng sắc màu rực rỡ, từ sắc đỏ của ông già noel, người tuyết, sắc xanh của cây thông, quả cầu tuyết; sắc vàng của vòng nguyệt quế; dây đèn trang trí, … tất cả như tô đậm thêm không khí cho một mùa Noel an lành và báo hiệu một năm mới sắp đến.

Được sự tài trợ của các nhà hảo tâm, phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã thiết kế một góc check – in noel lý tưởng dành cho các cháu bệnh nhi với mong muốn mang lại niềm vui cho các bé và gia đình. Những nụ cười của các cháu bệnh nhi hiện lên khi tham gia tại điểm check in dường như thân nhân cũng vơi đi được sự ưu phiền, lo lắng trên gương mặt.

Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa trong dịp giáng sinh mà phòng Công tác Xã hội phối hợp cùng các nhà hảo tâm thực hiện.

(Một số hình ảnh bệnh nhi và thân nhân tại điểm check in)

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"