Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 21:0, 22/2/2023
80 lượt đọc

Để tấm lòng từ thiện đến đúng người bệnh

Thật đúng như vậy, hoạt động từ thiện từ lâu đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp trong xã hội, và ngay nay với sự phát triển của nền tảng công nghệ hiện đại thì lại xảy ra nhiều vấn đề, nhiều tổ chức, cơ quan đã lợi dụng hoạt động từ thiện với mục đích trục lợi.

Từ những bài báo trên, chúng ta có thể thấy rằng việc giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện là rất cần thiết, tuy nhiên, để hoạt động từ thiện trở nên ý nghĩa hơn, quý nhà hảo tâm có thể đến trực tiếp tại phòng Công tác Xã hội của bệnh viện, tại đây, phòng CTXH sẽ thông tin đến quý nhà hảo tâm những trường hợp cụ thể cần hỗ trợ cũng như việc xác minh lại những trường hợp mà quý nhà hảo tâm muốn giúp đỡ. Từ đó, hoạt động hỗ trợ bệnh nhân sẽ mang lại hiệu quả thiết thực.

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"