Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:56, 29/4/2020
3 lượt đọc

Công ty TNHH SXHC TMDV Gia Định chung tay hỗ trợ phòng chống đẩy lùi dịch Covid – 19

Đối với những người phải đeo khẩu trang lâu như các bác sĩ, nhân viên y tế, người làm ở tuyến đầu chống dịch thì cảm giác quanh vành tai thật kinh khủng. Chiếc ‘tay giả’ đeo khẩu trang sẽ giúp cho những người phải đeo khẩu trang thường xuyên cảm thấy đỡ đau tai và dễ triệu hơn. Đồng thời, nó cũng giúp đeo khẩu trang chặt hơn, ôm mặt hơn, chống lây nhiễm tốt hơn. Vì làm từ nhựa nhiệt dẻo rất bền, có thể uốn cong nên người đeo có cảm giác rất thoải mái. Hiểu được những khó khăn đó

Vào chiều ngày 27/04/2020, Công ty TNHH SXHC TMDV Gia Định đã chung tay hỗ trợ 500 cái tay giả  cho đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH SXHC TMDV Gia Định đã có những hoạt động thiết thực, kịp thời, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong thời điểm cả nước chung tay chống đại dịch Covid-19.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"