Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 22:33, 6/9/2022
86 lượt đọc

Chương Trình Trung Thu "Đêm Hội Trăng Rằm"

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang …”

Trung Thu dịp các em nhỏ được sum vầy, phá cỗ Trung thu cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa. Thế nhưng, Tết trung thu năm nay, tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 - một trong những Bệnh viện chuyên khoa nhi tuyến cuối ở khu vực phía Nam, mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận nhiều trẻ em đến thăm khám ngoại trú và điều trị bệnh nội trú, từng giây phút chống chọi với bệnh tật, bên cạnh đó cũng có rất nhiều em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thấu hiểu, cảm thông và mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, xoa dịu nỗi đau về bệnh tật cũng như khích lệ tinh thần cho bệnh nhi và gia đình các bé, đồng thời gắn kết các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ cho các bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện,

Chiều ngày 06-09, Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với nhóm Thiện nguyện Ca sỹ Phi Hùng tổ chức chương trình vui Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Trong khuôn khổ chương trình, các bẽ sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc, lôi cuốn, bệnh viện đã mời nhiều ca sĩ đến tham gia biểu diễn như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Ngọc Kayla, nhóm Mắt Ngọc, bé Bào Ngư, bé Ngọc Giàu cùng các tiếc mục múa thiếu nhi, xiếc uốn dẻo, ảo thuật, ...

Ngoài ra, chương trình đã trao tặng 1.500 phần quà, trong đó 1.300 phần quà dành cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú và 200 phần quà dành cho con em nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng là dịp để các em nhỏ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui và đón nhận những món quà ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui, không khí ấm cúng cho các bé bệnh nhi, là niềm động viên tinh thần giúp các bé vượt qua nỗi đau bệnh tật.

 (Một số hình ảnh của chương trình "Đêm hội trăng rằm")

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"