Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 23:58, 28/3/2023
58 lượt đọc

Chương trình “Khám chữa bệnh và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Đồng cảm và thấu hiểu với người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em ở các tỉnh việc tiếp cận với các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe còn hạn chế. Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn tại địa phương, vào ngày 18 tháng 3 năm 2023 phòng CTXH đã phối hợp với BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các nhà hảo tâm và các y bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Chương trình “Khám chữa bệnh và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Chương trình đã tổ chức các hoạt động như: khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 540 trẻ, tư vấn các vấn đề về sức khỏe, chế độ ăn uống phù hợp với tình trạng của mỗi bé; tặng 24 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học; tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ như: vẽ tranh, ném vòng, tô tượng…, qua đó tạo được không khí vui tươi và sân chơi lành mạnh đến với các em.

Đây là hoạt động thường xuyên và định kỳ mà Bệnh viện Nhi Đồng 1 thực hiện nhằm tạo điều kiện giúp đỡ trẻ em khám chữa bệnh kịp thời, qua đó góp phần chăm sóc sức khỏe, đời sống và đem lại những niềm vui, món quà để động viên, chia sẻ với bà con vùng sâu vùng xa đặc biệt là trẻ em có đời sống còn nhiều khó khăn.

(Hình ảnh của chương trình)

 

CN. Phạm Ngọc Trân
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"