Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 9:51, 1/8/2023
34 lượt đọc

Chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho trẻ em

Việc tiếp cận với các dịch vụ y tế đối với người dân mà đặc biệt là người dân tại các vùng quê thuộc các xã vùng sâu vùng xa chưa bao giờ là dễ dàng. Hiểu được điều này, ngoài công tác khám và điều trị cho trẻ tại bệnh viện, chúng tôi còn tham gia tổ chức các chương trình khám và tặng quà cho các trẻ em khó khăn thiếu điều kiện đến các cơ sở y tế với tinh thần tương thân tương ái đối với cộng đồng. Chương trình khám bệnh và phát thuốc cho các trẻ em khó khăn ở vùng sâu vùng xa luôn được bệnh viện quan tâm và duy trì thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Vào ngày 29 tháng 07 năm 2023, phòng Công tác Xã hội, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã hối hợp với nhà hảo tâm tổ chức chuyến Công tác Xã hội khám và chăm sóc sức khỏe, tặng quà cho 500 trẻ em nghèo, tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, 15 chiếc xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tại xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Đây là hoạt động thường xuyên và định kỳ mà Bệnh viện Nhi đồng 1 thực hiện, nhằm hướng đến trẻ em ở các vùng quê điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Tạo điều kiện để giúp đỡ trẻ em được khám chữa bệnh kịp thời.

Bệnh viện xin chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp của quý nhà hảo tâm, của chính quyền địa phương xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã đồng hành thực hiện tốt chương trình khám bệnh và tặng quà cho trẻ em, hộ nghèo tại địa phương, góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ em.

400

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"