Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:33, 2/6/2023
48 lượt đọc

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi của cả nước, với mong muốn mang đến cho tất cả các cháu bệnh nhi đang điều trị bệnh tại bệnh viện Nhi đồng 1 có một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh cho các cháu bệnh nhi. Đồng thời nhằm động viên các em tích cực trong điều trị để sớm khỏe mạnh trở về với gia đình.

Vào ngày 01/06/2023 phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với quý nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới các cháu bệnh nhi.  Hơn 1.300 phần quà đã được gửi tới tận tay các cháu bệnh nhi, đảm bảo các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đều nhận được những phần quà ý nghĩa.

Bên cạnh đó các cháu bệnh nhi và thân nhân còn được tham gia các trò chơi dân gian, các gian hàng nghệ thuật với các nghệ nhân tò he, nghệ nhân lá dừa, các màn ảo thuật vui nhộn và đặc biệt được lắng nghe những ca khúc vui nhộn của nghệ sĩ, ca sĩ  Phạm Thái, Hồ Việt Trung, Hoàng Tôn, Quốc vũ....

Tham dự chương trình TS.BS Ngô Ngọc Quang Minh – Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cháu bệnh nhi nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và gửi lời động viên tới các thân nhân. Thay mặt các cháu bệnh nhi TS.BS Ngô Ngọc Quang Minh – Phó Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 1 gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà hảo tâm đã đồng hành và thực hiện chương trình nhiều ý nghĩa này. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quí báu, những tấm lòng nhân ái từ các Nhà hảo tâm đến Bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

(Hình ảnh của chương trình Ngày hội của em)

CN. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"