Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 20:29, 15/2/2024
70 lượt đọc

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết đến thăm và chúc Tết Giáp Thìn 2024 tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Vào sáng ngày 09/02/2024 (nhằm ngày 30 Tết Giáp Thìn), đoàn công tác của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh do anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đã có chuyến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 trước thềm giao thừa năm Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết và đoàn công tác chúc Tết Nguyên đán

và chụp hình cùng lãnh đạo Bệnh viện - BCH Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1

Đón tiếp đoàn công tác của Trung ương Đoàn và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Ngô Ngọc Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc - Ủy viên BCH Đoàn Sở Y tế, Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1. Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng đã báo cáo những hoạt động nổi bật trong những năm qua đồng thời thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên tập thể y bác sĩ và bệnh nhi tại bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng phát biểu trong buổi đón tiếp

Tiếp đó, Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc, Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong những năm vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc, Ủy viên BCH Đoàn Sở Y tế,

Bí thư Đoàn bệnh viện Nhi Đồng 1 phát biểu

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Minh Triết đánh giá cao đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên, vượt mọi khó khăn thách thức và đạt nhiều thành tích nổi bật. "Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, tôi xin ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong năm qua, trong đó có sự đóng góp tích cực của các bạn Đoàn viên, thanh niên trong nhiệm vụ chuyên môn gắn chặt với hoạt động tình nguyện tại đơn vị và ngoài đơn vị", đồng chí Nguyễn Minh Triết bày tỏ và mong muốn các y bác sĩ, nhất là các bạn Đoàn viên thanh niên với sự nhiệt huyết và trí tuệ ham học hỏi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát triển những kỹ thuật chuyên sâu xứng tầm bệnh viện chuyên khoa Nhi hàng đầu của cả nước và khu vực.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết phát biểu tại buổi thăm và làm việc

Đồng chí Nguyễn Minh Triết đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các lãnh đạo bệnh viện, nhân viên y tế, các bạn đoàn viên thanh niên và các cháu bệnh nhi còn đang điều trị tại bệnh viện, đón Tết an lành, và đầm ấm. Cũng trong dịp này, Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng bản đồ Việt Nam cho lãnh đạo bệnh viện và BCH Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 bản đồ Việt Nam trong phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết và đại diện Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh 

tặng bản đồ Việt Nam cho Ban Giám đốc và BCH Đoàn Bệnh viện

Đồng chí Nguyễn Minh Triết thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện

Đồng chí Nguyễn Minh Triết, đoàn công tác và lãnh đạo Bệnh viện

đi thăm quan các khối nhà mới xây dựng của Bệnh viện

Nguyễn Ngọc Phúc - Ủy viên BCH Đoàn Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, Bí thư Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"