Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:27, 18/5/2022
7 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức sinh nhật cho các trẻ đang nằm viện

Ngày sinh nhật của mình là lúc phải nằm điều trị trong bệnh viện là nỗi buồn của trẻ. Với mong muốn gửi đến niềm vui sinh nhật cho trẻ, động viên tinh thần và giúp trẻ vượt qua bệnh tật, Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp với nhà hảo tâm tổ chức chương trình sinh nhật cho các bệnh nhi có ngày sinh trong tháng 5 vào chiều ngày 16/05/2022,. Chương trình sinh nhật cho bé trong tháng là một trong những hoạt động chia xẻ yêu thương do Phòng Công tác Xã hội đang triển khai để hỗ trợ bệnh nhi và quý thân nhân vượt qua khó khăn, cùng nhân viên bệnh viện hợp tác tốt trong điều trị để sớm về nhà cùng người thân.

 

Chương trình đã gửi tặng quà cho 72 bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng 5 gồm bánh kẹo và đặc biệt là tấm thiệp chúc mừng sinh nhật do chính những nhân viên y tế, thân nhân tự tay làm chứa đựng bao yêu thương hy vọng dành cho các bệnh nhi.

 

BS Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Bệnh viện phát biểu và tặng quà cho các cháu

 

Chia xẻ tâm tình và niềm vui của thân nhân cùng vui với các bé

Thay mặt các bệnh nhi và thân nhân, Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Bệnh viện trong chăm sóc người bệnh. Trong thời gian tới rất mong sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quí báu, sự đồng hành của các đơn vị, các nhà hảo tâm để thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa cho bệnh nhi.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"