Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 16:1, 21/11/2023
33 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức khám chữa bệnh, tặng quà cho trẻ em và gia đình khó khăn tại xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Ngày 19/11/2023 đoàn Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình khám chữa bệnh cho trẻ em và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Đoàn đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 350 trẻ em, bên cạnh đó đoàn đã tặng 45 chiếc xe đạp cho các em học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập, nhằm giúp cho các em có phương tiện để đến trường. Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng 150 phần quà (là các nhu yếu phẩm) cho những gia đình đặc biệt khó khăn và gia đình neo đơn tại địa phương.

Tổng kinh phí chuyến Công tác xã hội ước tính hơn 300 triệu đồng được Bệnh viện Nhi Đồng 1 Thành phố Hồ Chí Minh vận động các Nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân đóng góp và cùng tham gia thực hiện.

Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có ý nghĩa vô cùng thiết thực, đầy tính nhân văn, góp phần tạo thêm động lực cho các em học sinh tiếp tục đến trường, giúp bà con vượt qua những khó khăn, vất vả để phát triển kinh tế gia đình và vươn lên trong cuộc sống./.

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"