Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 10:37, 26/9/2023
69 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức hoạt động khám chữa bệnh cho trẻ em tại xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hưởng ứng chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” để “không có ai bị bỏ lại phía sau”. Nhân dịp năm học mới và mùa Trung thu 2023, ngày 23/9/2023, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác Xã hội và các Mạnh thường quân đã tổ chức khám chữa bệnh, tặng quà cho 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

- Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, và cũng là truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, hướng về cộng đồng, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, ít có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ Y tế.

- Kết thúc chương trình làm việc, được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, đoàn đã đến dâng hương tại khu di tích lịch sử núi Bà Rá, là nơi ghi dấu nhiều chiến tích anh dũng kiên cường cũng như có nhiều giai thoại gắn liền các sự kiện lịch sử quan trọng. Nhân dịp này đoàn cũng đã đến tham quan hồ thủy điện Thác Mơ, là một công trình quan trọng của tỉnh Bình Phước. Hồ thủy điện Thác Mơ không chỉ cung cấp nước và tạo ra dòng điện phục vụ đời sống nhân dân mà nơi đây còn có cảnh quan hữu tình và đang dần trở thành một điểm đến đầy thú vị.

Phạm Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"