Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:16, 9/10/2023
17 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023

Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cho các cháu bệnh nhi và con của Nhân viên Y tế đang công tác tại bệnh viện nhân dịp Tết trung thu năm 2023. Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Phòng Công tác Xã hội và các Mạnh thường quân tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023.

Chương trình bao gồm 03 nội dung chính:

   - Hội thi thiết kế Lồng đèn

   - Chăm lo cho con của viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

   - Tổ chức chương trình “Trung thu cùng bé” với nhiều hoạt động Văn nghệ (múa, hát), các tiếc mục Xiếc vui nhộn, giao lưu của các bé và tặng quà cho tất cả các bé đến tham gia chương trình.

Mục đích của chương trình nhằm bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các cháu biết quan tâm, chia sẻ những công việc với Ông bà, Cha mẹ trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó cũng giúp các cháu có những giây phút vui vẻ, thoải mái sau những giờ học hành vất vả và sự đau đớn về bệnh tật.

Ngoài ra chương trình cũng tạo ra được những hiệu ứng tích cực từ Thân nhân người bệnh, vì họ đã cảm nhận được sự quan tâm từ Lãnh đạo bệnh viện và những người xung quanh, giúp họ vơi bớt những lo âu, căng thẳng trong quá trình chăm nuôi các cháu bệnh nhi.

Đây là một hoạt động hết sức thực tế và ý nghĩa. Tuy nhiên để thực hiện chương trình được thành công tốt đẹp thì ngoài sự quan tâm từ phía Bệnh viện, cần phải có sự hợp tác của Thân nhân và người bệnh, đồng thời phải nhận được sự cộng hưởng tích cực từ các nguồn lực bên ngoài Xã hội nhằm chia sẽ sự yêu thuong đến tất cả mọi người.

Một số hình ảnh:


Phạm Mạnh Tiến
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"