Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 14:16, 1/2/2024
66 lượt đọc

Ấm áp phiên chợ 0 đồng Xuân Giáp Thìn

Nhằm chia sẻ cùng thân nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đủ đầy với những thực phẩm, đồ dùng thiết yếu, góp phần giảm bớt khó khăn, đồng thời tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

Vào sáng ngày 01 tháng 02 năm 2024 phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức “Chương trình phiên chợ 0 đồng” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Chương trình đã trao tặng  hơn 1.500 phần quà với nhiều gian hàng 0 đồng khác nhau như: đồ chơi, bánh, kẹo, sữa, xúc xích, cá hộp, heo 2 lát, mì tôm, khăn ướt, quâng áo... ngoài ra còn có các trò chơi dân gian, viết thư pháp, tô tượng dành cho các bệnh nhi.

 

Chương trình là hoạt động rất ý nghĩa hướng tới các cháu bệnh nhi, nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi, thân nhân một niềm vui trong dịp tết đến. Phần quà là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình, giúp cho các cháu vui hơn. sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là sự quan tâm, ân cần, sâu sắc là những nghĩa cử đẹp mà bệnh viện và quý nhà hảo tâm gửi đến các cháu bệnh nhi.

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"