Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:36, 11/5/2019
110 lượt đọc

Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trẻ giỏi 2019

Trong công tác khám chữa bệnh, không chỉ cần đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp cũng cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng giỏi, lành nghề. Đó là đội ngũ không thể thiếu để hỗ trợ, bổ sung cho bác sĩ hoàn thành sứ mệnh cao cả trong công việc chuyên môn hàng ngày.

   Để nâng cao hoạt động chăm sóc người bệnh hiệu quả và đảm bảo an toàn người bệnh, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; đồng thời khuyến khích điều dưỡng liên tục hỏi hỏi kiến thức, rèn luyện nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, bên cạnh thành công của Hội thi Bác sĩ trẻ giỏi, Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trẻ giỏi cũng không kém phần quan trọng. Do đó, Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Hội thi Điều dưỡng – kỹ thuật viên trẻ giỏi 2019 với 3 vòng thi: vòng thi lý thuyết trắc nghiệm trên máy tính bảng, vòng thi thực hành. Sau 2 phần thi lý thuyết và thực hành, Ban Tổ chức chọn ra 12 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi đấu trực tiếp.

Chiều ngày 10/5/2019, vòng thi đấu trực tiếp của Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên giỏi 2019 chính thức diễn ra với sự hào hứng, phấn khởi và đầy hấp dẫn của 3 đội:

    + Niềm tin:

           - Trần Thị Cẩm Duyên, Khoa Hồi sức Tích cực-Chống độc

           - Trần Thị Mỹ Linh, Khoa Ngoại Tổng hợp

           - Lê Thị Ngọc Loan, Khoa Cấp cứu

           - Trịnh thị Phương Thảo, Khoa Hồi sức Ngoại

    + Four T:

           - Lữ Thị Diễm Trang, Khoa Thận-Tiết niệu

           - Phạm Thị Trang, Khoa Tai Mũi Họng

           - Trần Thị Bảo Trân, Khoa Hồi sức Tích cực-Chống độc

           - Bùi Nguyễn Cẩm Tú, Khoa Hồi sức Tích cực-Chống độc

    + TNT:

           - Đoàn Thị Phương Thảo, Khoa Sơ sinh

           - Trần Thị Thu Thủy, Khoa Tim Mạch

           - Ao Thị Mỹ Tiên, Khoa Hồi sức Tích cực-Chống độc

           - Nguyễn Thụy Bích Trâm, Khoa Cấp cứu

   Trải qua 4 cuộc thi của vòng thi đấu trực tiếp, kết quả “TNT” đạt giải Nhất chung cuộc, “Four T” về Nhì, “Niềm tin” về Ba. Đồng thời, Ban Tổ chức đã trao các giải phụ sau: 02 giải đồng đội (Đội có điểm tiếng Anh cao nhất và đội có điểm giải quyết hình huống An toàn bệnh nhân cao nhất), 03 giải cá nhân xuất sắc (điều dưỡng có điểm lý thuyết cao nhất, điều dưỡng có điểm thực hành cao nhất, thí sinh trẻ tuổi nhất).

   Một số hình ảnh hội thi.

Phát biểu khai mạc

Thí sinh dự thi

Niềm tin – giải Ba

Four T – giải Nhì

TNT – giải Nhất

Phạm Phi Phượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"