Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:45, 22/11/2019
1 lượt đọc

Mang niềm vui đến với bệnh nhi

Vào sáng ngày 16/11/2019 phòng Công tác Xã hội phối hợp cùng các anh chị là nhân viên Ngân hàng Deutsche Bank AG quận 1, TPHCM thực hiện chương trình “Mang niềm vui đến với bệnh nhi”.

Chương trình thực hiện với mong muốn góp phần vào việc hỗ trợ bệnh nhi có không gian vui chơi lành mạnh, giúp các em vui chơi quên đi nổi đau bệnh tật hợp tác điều trị để sớm trở về với gia đình.

Chương trình đã trao tặng 02 tủ sách và các loại sách giáo khoa, truyện tranh, giấy màu, đồ chơi… cho 3 khoa Nhiễm, Sốt xuất huyết, Tim mạch. Ngoài ra các nhân viên ngân hàng còn tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho các bệnh nhi, tham gia hoạt động hướng dẫn hỗ trợ thân nhân khi mới vào đăng ký khám bệnh. Những việc làm và món quà không chứa đựng nhiều giá trị vật chất, nhưng chứa đựng nhiều sự yêu thương, chia sẻ, đồng cảm mang niềm vui và tiếp thêm động lực cho bệnh nhi vượt qua hoàn cảnh, bệnh tật.

Thay mặt bệnh nhi và thân nhân phòng Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị nhân viên Ngân hàng Deutsche chi nhánh TPHCM đã đồng hành cùng các em nhỏ và tặng món quà rất thiết thực.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"