Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:35, 25/7/2018
59 lượt đọc

Tổ chức khám bệnh miễn phí nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, BCH Đoàn Thanh niên kết hợp Chi hội Cựu chiến binh Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức chuyến công tác khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và phát quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

 

Đoàn khám bệnh đã khám bệnh gần 300 trẻ em, trong đó một trường hợp bệnh khó trị là bệnh tổ đĩa ở bàn chân của bé 8 tuổi. Các bác sĩ đã tư vấn và vận động chính quyền địa phương hỗ trợ để đưa bé đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp tục chữa trị.

Đoàn khám bệnh chân thành cám ơn hộ gia đình đã tận tình hỗ trợ xe di chuyển để Đoàn khám bệnh hoàn thành chuyến công tác khi gặp sự cố bất ngờ trên đường di chuyển đến nơi khám bệnh.

 

 

 

Toàn Nguyễn
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"