Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:50, 5/4/2019
73 lượt đọc

Mạo danh Phòng Công tác Xã hội để vận động xin tiền ủng hộ

Theo cập nhật từ mạng xã hội, Bệnh viện Nhi đồng 1 phát hiện có một cá nhân/tổ chức đã tạo một trang fanpage giả mạo phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1.

Họ đã sử dụng hình ảnh một số hoạt động của phòng, logo của bệnh viện, với mục đích không lành mạnh như  kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, nhà hảo tâm để giúp đỡ những bệnh nhân mà không có thực tế. Điều này làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bệnh viện, của phòng Công tác Xã hội và nhiều hệ lụy khác.

    

(Hình ảnh trang fapage giả mạo)

Do đó Bệnh viện Nhi đồng 1 – Phòng Công tác Xã hội thông báo đến các cơ quan báo đài hỗ trợ thông tin đến cộng đồng, các nhà hảo tâm được biết. Đồng thời xin thông báo trong thời gian tới mà cụ thể là trong tháng  4/2019 Phòng Công tác Xã hội sẻ chính thức thành lập và sử dụng trang fanpage chính thống.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"