Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:53, 16/3/2020
111 lượt đọc

Huấn luyện cơ bản dịch bệnh COVID-19

Triển khai kế hoạch hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang lây truyền trên phạm vi toàn thế giới, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tổ chức nhiều lớp tập huấn cho tất cả nhân viên trong bệnh viện những vấn đề cơ bản cần nắm. Các đối tượng tập huấn chia làm 2 nhóm. Nhóm thứ nhất là nhân viên chuyên môn (bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên). Nhóm thứ hai là các nhân viên không trực tiếp thực hiện chuyên môn.

Nội dung huấn luyện gồm 2 phần:

- Phần 1 là cách phòng ngừa lây truyền và kiểm soát nhiễm khuẩn.

- Phần 2 là cách tiếp nhận, phân loại và xử trí bệnh nhi khi có triệu chứng hô hấp nghi ngờ.

Để hỗ trợ các đơn vị trong huấn luyện phòng chống, chúng tôi xin giới thiệu các bài giảng dùng trong các lớp huấn luyện này để các bạn có thể sử dụng như là tài liệu tham khảo. Các bạn có thể chọn lọc các thông tin trong bài giảng và sử dụng cho phù hợp với điều kiện tại cơ sở y tế của mình.

http://file.nhidong.org.vn/index.php/s/r6YSWdB2qLJSGsN

BS Lê Minh Thượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"