Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 15:55, 25/3/2019
74 lượt đọc

Họp mặt kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam

Theo truyền thống, vào sáng ngày 22 tháng 3 năm 2019 phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã long trọng tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3. Đến dự lễ kỷ niệm có PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 1, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội, BS. Nguyễn Duy Tiên - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, cùng các cán bộ nhân viên bệnh viện.

Chương trình nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân; phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam; đồng thời thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm Công tác Xã hội.

BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội đã báo cáo tóm tắt những kết quả mà phòng đã thực hiện trong năm 2018, và chia sẻ kế hoạch năm 2019 qua những số liệu cụ thể.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám Đốc bệnh viện, đã ghi nhận những cống hiến rất quan trọng của Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên phòng CTXH, những người đã có nhiều đóng góp trong việc nổ lực trợ giúp và hỗ trợ cho bệnh nhi nghèo bằng tất cả tình yêu thương. Đồng thời nhắn nhũ toàn bộ nhân viên phát huy tốt hơn nữa, tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhi minh bạch, đúng đối tượng.

Để ghi nhận những thành tích và những đóng góp vô cùng quý giá của các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích tốt cho các hoạt động xã hội bệnh viện, Ban Giám đốc quyết định khen thưởng 10 cá nhân và 02 tập thể suất sắc nhằm tiếp thêm động lực cho các nhân viên CTXH.

 

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"