Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:5, 25/1/2019
94 lượt đọc

Họp mặt cuối năm – Tri ân tấm lòng vàng

Nhằm tri ân những đóng góp vô cùng ý nghĩa của quý nhà hảo tâm trong suốt thời gian dài đã đồng hành cùng bệnh viện hỗ trợ giúp đỡ các bệnh nhân, gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời báo cáo với quý nhà hảo tâm về những kết quả đã thực hiện được trong việc hỗ trợ bệnh nhân nghèo, vào sáng ngày 17 tháng 1 năm 2019 Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức buổi lễ gặp mặt cuối năm với chủ đề “Tri ân tấm lòng vàng”.

Đến tham dự buổi lễ về phía bệnh viện có PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng -  Giám đốc bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công Tác Xã Hội, BS. Nguyễn Duy Tiên -  Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, Ths.BS. Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến và các Bác sĩ, nhân viên bệnh viện, cùng quý nhà hảo tâm.  

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt bệnh viện PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng -  Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến những đóng góp hết sức ý nghĩa từ các nhà hảo tâm, những người đã luôn âm thầm sát cánh cùng bệnh viện chia sẻ với những bệnh nhi khó khăn, đem lại cuộc sống vui tươi cho các bệnh nhi và gia đình.

Tại buổi lễ thay mặt Phòng Công tác Xã hội BS. Trương Hữu Khanh đã trình bày báo cáo với Ban Giám đốc và các Nhà hảo tâm về những kết quả đã đạt được trong năm 2018, qua những con số trong báo cáo mới thấy rõ tầm quan trọng của các Nhà hảo tâm trong việc trợ giúp bệnh nhi.

Kết thúc buổi lễ Nhóm Hát để sẻ chia, cùng các Nhà hảo tâm đã gửi đến các bệnh nhi khó khăn những món quà ý nghĩa động viên tinh thần giúp các cháu an tâm điều trị bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"