Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:26, 2/10/2018
15 lượt đọc

Hành trình nhân ái vui Tết Trung thu

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu năm 2018 của các cháu thiếu nhi, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Ba tháng Hai đã tổ chức hành trình nhân ái chuyến công tác khám bệnh và phát quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Hưng, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Xuất phát vào lúc 05 giờ 45 phút, ngày 22/09/2018 tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, suốt quãng đường hơn 160 km, các thành viên trong chuyến hành trình mang trong lòng tâm trạng nôn nao, hồi hộp làm sao đến điểm khám bệnh một cách nhanh nhất để có thể mang đến những món quà ý nghĩa cho các thiếu nhi.

Đến nơi, đoàn công tác đã nhanh chóng triển khai kế hoạch khám bệnh và phát quà cho các cháu thiếu nhi. Đoàn đã khám chữa bệnh gần 300 trẻ em có hoàn khó khăn và các bác sĩ đã tư vấn cho thân nhân các cháu về tình hình sức khỏe và cách chăm sóc trẻ em. Bên cạnh đó, Ngân hàng BIDV đã phát những phần quà thật ý nghĩa như: Balo, bánh và lồng đèn để các cháu vui chơi trong dịp Tết Trung thu.

   

Nhìn thấy các cháu nở nụ cười ngây thơ, trong sáng khi được khám bệnh và tặng quà, các thành viên trong chuyến hành trình nhân ái cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi được chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho các cháu.

Xin chân thành cảm ơn Ngân hàng BIDV, các cơ quan chức năng địa phương đã cho phép và hỗ trợ cho Đoàn công tác thực hiện chuyến hành trình đầy ý nghĩa.

Toàn Nguyễn
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"