Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:6, 27/1/2023
3 lượt đọc

Họp mặt đêm giao thừa - Nét đẹp truyền thống của Bệnh viện Nhi Đồng 1

“Vui xuân không quên nhiệm vụ”, đó là câu nói mà viên chức, người lao động Bệnh viện vẫn thường nhắc nhở nhau mỗi khi Tết đến Xuân về. Với ngành nghề đặc thù là chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhi, như hai câu thơ trong bài “Chúc mừng năm mới” của một nhân viên được đọc trong buổi giao ban Bệnh viện cuối năm: "Xuân về trên khắp phố phường, Khoa phòng vẫn trực bình thường – đón Xuân”.

Trước thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức buổi “Họp mặt đêm giao thừa” trong không khí ấm áp thân tình của một đại gia đình dưới mái nhà chung Nhi Đồng 1. Đây là một nét đẹp truyền thống của Bệnh viện thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bệnh viện đối với các anh chị em âm thầm làm nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho các cháu bệnh nhi xuyên Tết.

Buổi họp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp, thân tình; hứa hẹn bước khởi đầu của một mùa xuân tươi đẹp và một năm mới “Nỗ lực mới, Thắng lợi mới”.

Trần Công Chánh
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"