Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:0, 25/5/2020
3 lượt đọc

Thân nhân bệnh nhi chung tay phòng chống dịch Covid -19

Với phương châm lấy người bệnh là trung tâm, trong nhiều năm qua Bệnh viện Nhi Đồng 1 luôn đi đầu về chất lượng chăm sóc, điều trị cho bệnh nhi.

Sự quan tâm, tận tình chu đáo vì bệnh nhi luôn được đội ngũ y bác sĩ quan tâm hàng đầu, được rất nhiều thân nhân đánh giá rất tốt. Gần đây nhiều thân nhân đã gửi thư cảm ơn về cho bệnh viện để cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã điều trị, chăm sóc tốt cho các con họ. Trong số đó chị Nguyễn Hứa Ngọc Thảo là mẹ của một bệnh nhi 2 tháng tuổi đã gửi tặng 200 gói khẩu trang để đồng hành cùng bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thân nhân đã quan tâm và hỗ trợ Bệnh viện Nhi Đồng 1 góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid – 19 trong giai đoạn hiện nay.

Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"