Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:41, 5/8/2023
27 lượt đọc

Cùng bệnh nhi có mái tóc đẹp

Vào chiều ngày 04/08/2023, Phòng Công tác Xã hội cùng BCH Công đoàn bệnh Bệnh viện Nhi đồng 1, đã kết nối với hệ thống cắt tóc Đông Tây Barber shop tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí phục vụ bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế.

Chương trình diễn ra từ 08 giờ sáng đến 17 giờ chiều, tại phòng Công tác xã hội phục vụ được hơn 400 lượt. Những mái tóc sau thời gian dài điều trị bệnh chưa có cơ hội để cắt,  nay đã được tỉa gọn gàng hơn. Mái tóc đẹp đã giúp cho các cháu bệnh nhi vui vẻ và thích thú, ba mẹ các bé cũng vui vì không còn thấy các con nóng nực nữa. Sau khi cắt tóc xong các cháu bệnh nhi còn được cô chú phòng Công tác xã hội gửi tặng phần quà nhỏ gồm bánh và sữa giúp các cháu vui hơn.

BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác xã hội cho biết, đây là một hoạt động hết sức cần thiết không chỉ với các cháu bệnh nhi mà cả cho thân nhân các cháu, giúp các bé có mái tóc đẹp và mát mẻ. Hoạt động được phòng Công tác xã hội tổ trước định kỳ mỗi tháng một lần với sự đồng hành của hệ thống cắt tóc Đông Tây Barber shop.

Chương trình là chuỗi hoạt động “Chia sẻ yêu thương” mà phòng Công tác đang thực hiện. Chương trình mang  ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ người bệnh được cắt tóc, đảm bảo vệ sinh, mang lại niềm tin và vẻ đẹp cho người bệnh, thân nhân và nhân viên y tế.  

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"