Từ ngày 17 tháng 11 năm 2023 Bệnh Viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 22/2023/TT-BYT của Bộ Y tế "
Cập nhật: 8:23, 14/5/2024
9 lượt đọc

Chương trình Sinh nhật hồng tháng 05

Vào chiều ngày 14 tháng 05 năm 2024, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Chương trình “Sinh nhật hồng tháng 05” dành cho các cháu bệnh nhi có ngày sinh nhật trong tháng.

“Con ước mau hết bệnh để được về nhà, con ước đến sinh nhật để được thổi bánh kem, con ước được nhận quà, con ước được đi chơi cùng Ba m, con ước sinh nhật được tặng nhiều quà....” đó là một số điều ước hồn nhiên của các cháu bệnh nhi có sinh nhật trong tháng tại “Chương trình sinh nhật hồng tháng 5” diễn ra trong chiều nay. Cùng với đó là các trò chơi khởi động tập thể đầu chương trình cùng  các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, ấm cúng do chính các cháu bệnh nhi thực hiện đã tạo nên một buổi sinh nhật rộn ràng tiếng cười phần nào đã giúp các cháu bệnh nhi, thân nhân vơi đi nổi buồn trong thời gian điều trị bệnh.

(Ảnh: Không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười từ chương trình sinh nhật hồng tháng 05)

Tham dự chương trình sinh nhật có TS.BS. Phạm Đình Nguyên – Phó Giám Đốc Bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác xã hội, ThS. CK2 Phạm Mạnh Tiến  – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng với các nhà hảo tâm, các cháu bệnh nhi, thân nhân tham dự.

Phát biểu trong Chương trình sinh nhật hồng tháng 05  BS. Trương Hữu Khanh  – Trưởng phòng Công tác xã hội đã gửi những lời động viên, lời chúc mừng sinh nhật đến các cháu bệnh nhi và mong các cháu bệnh nhi mau hết bệnh trở về cùng gia đình.

(Ảnh: BS. Trương Hữu Khanh - Trưởng phòng Công tác xã hội gửi lời chúc đến các cháu bệnh nhi nhân ngày sinh nhật)

(Ảnh: ThS. CK2 Phạm Mạnh Tiến  Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao quà cho các cháu bệnh nhi)

Chương trình sinh nhật hồng tháng 05 đã trao tặng 120 phần quà đến các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có ngày sinh nhật trong tháng. Các phần quà gồm bánh, sữa, gấu bông, kẹo giúp các bé vui tươi hơn.

Chương trình sinh nhật hồng là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tháng mà phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các cháu vơi bớt nổi lo bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Phòng Công tác Xã hội chân thành cảm ơn sự chung tay của quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành tổ chức Chương trình “sinh nhật hồng” mỗi tháng dành cho các cháu bệnh nhi, rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra đều đặn giúp các cháu bệnh nhi có buổi sinh nhật ý nghĩa.

(Ảnh: Các bé bệnh nhi cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem và nhận những phần quà từ chương trình sinh nhật hồng)

 

ThS. Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"